Lớp thiếu nhi

Ngày đăng: 21/12/2022 08:59 AM

  Khoa học thực nghiệm chứng minh hội họa là cách giúp trẻ thể hiện tình cảm, suy nghĩ giống như giao tiếp bằng lời hay cử chỉ. Hội họa kích thích não bộ phát triển, nâng cao khả năng diễn đạt, quan sát, tập trung và tư duy. Những bài học vẽ tưởng chừng đơn giản như tô màu, nhận biết hình dạng đồ vật, cỏ cây, hoa lá… lại rất hữu ích trong việc nuôi dưỡng tâm hồn, hướng trẻ đến giá trị chân, thiện, mỹ. 

  Hoạt động Mỹ thuật sẽ khơi gợi và phát huy được năng khiếu thẩm mỹ vốn có ở trẻ, gây hứng thú cho các em trước cái đẹp, tiến tới hình thành thị hiếu thẩm mỹ, biết nhìn nhận cái đẹp của các con trong cuộc sống. Qua mỗi bức tranh mang đến cho các em những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống, biết yêu thiên nhiên, yêu quê hương, đất nước, bảo vệ môi trường sống tốt đẹp hơn…Vì vậy việc phát hiện năng khiếu hội họa ở mỗi trẻ cần được quý cha mẹ quan tâm và định hướng phát triển lâu dài sẽ là một trong những bước đi quan trọng đầu tiên để nuôi dưỡng một nhân tài trong tương lai.

   

   

  Cha mẹ phát hiện được năng khiếu của con, ủng hộ con thỏa sức với niềm đam mê của mình, tạo điều kiện  con có được môi trường phát triển hơn nữa. Vì thế cho nên cha nẹ cần tạo môi trường cho trẻ thỏa sức cùng năng khiếu hội họa của mình. Nếu cha mẹ không trực tiếp cùng trẻ rèn luyện, cha mẹ có thể đưa trẻ đến các trung tâm đào tạo Mỹ thuật, các lớp bồi dưỡng và đào tạo năng khiếu vẽ.

   

  Lớp vẽ Sun Studio tin rằng mỗi bạn nhỏ đều có bản năng của một người họa sĩ với con mắt nhìn thế giới vô cùng sống động, màu sắc và trí tưởng tượng phong phú bất tận. Do đó việc định hướng đúng đắn và đào tạo bài bản nhằm bồi dưỡng tâm hồn nghệ thuật cho trẻ và giúp trẻ có được nền tảng hội họa ngay từ khi còn bé.

   

   

  Lớp học vẽ dành Trẻ em từ 6-11 tuổi ra đời để đưa thế giới của trẻ lên những bức tranh, giúp cho các bé thể hiện ý tưởng và tài năng hội hoạ của chính mình.

   

   Chương trình được biên soạn phù hợp với lứa tuổi của từng Bé, bởi giáo viên giàu kinh nghiệm đã từng  giảng dạy tại các trung tâm và các trường Đại học như: Đại học Mỹ thuật Tp.HCM, Đại học Quốc Tế Hồng Bàng...

   

                         

   

                                              

   

             

  Các Bé sẽ được học theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra lớp học còn tổ chức các buổi worshop chất liệu và thực hành thủ công nhằm nâng cao kỹ năng cũng như tư duy thực hành nghệ thuật của các em.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline